Top 5 khoá học Facebook Marketing online tốt nhất hiện nay

Với Facebook, có rất nhiều kiến thức khác nhau do đó một người mới bắt đầu nếu không biết các tìm hiểu và tiếp thu dễ bị rối loạn. Khi đó, việc tham gia các khóa  học Facebook online sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có nhiều thời gian. Dưới đây sẽ là 5 khóa học Facebook Marketing được đông đảo các học viên lựa chọn hiện nay.

Với Facebook, có rất nhiều kiến thức khác nhau do đó một người mới bắt đầu nếu không biết các tìm hiểu và tiếp thu dễ bị rối loạn. Khi đó, việc tham gia các khóa  học Facebook online sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có nhiều thời gian. Dưới đây sẽ là 5 khóa học Facebook Marketing được đông đảo các học viên lựa chọn hiện nay.

1. Khóa học “Facebook Smart Marketing A-Z” tại Unica

Khóa học này đặc biệt phù hợp với những ai đang mong muốn bắt đầu với Facebook từ những điều sơ khởi nhất cho đến những kỹ thuật nâng cao. Không quá khó để nhìn thấy dù mỗi ngày chúng ta đều dành phần lớn thời gian để lướt Facebook nhưng khi muốn bắt đầu với Facebook Marketing thì không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Nếu bạn đang trong tình trạng tương tự thì khóa học này dành cho bạn.

Bởi bạn sẽ được học từ những điều đơn giản nhất như: giải nghĩa về quảng cáo Facebook, xây dựng Fanpage từ những bước đầu, cách thiết lập và bảo mật cho tài khoản quảng cáo, … Cho đến những lý thuyết nâng cao về việc chạy và phân tích số liệu quảng cáo, sử dụng automation cho Fanpage hay những mẹo giúp việc triển khai quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với tổng cộng là 11 phần nội dung trong một khóa học, bạn sẽ thiết lập lại được một luồng tư duy liên quan đến Facebook Marketing là như thế nào? Kết thúc kháo học, bạn có thể tự tin xây dựng cho mình một Fanpage bán hàng và biết cách để tối ưu các hoạt động trên Facebook của mình.

Hình ảnh từ khóa học Facebook Smart Marketing A-Z

Điểm cộng cho các khóa học online chính là bạn có thể tự do và nghiên cứu bất cứ khi nào bạn mong muốn, không bị bó buộc về thời gian. Đồng thời bạn cũng có thể ngay lập tức vừa học và thực hành thực tế. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thu nạp kiến thức của mình. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về việc mình không có nhiều thời gian rảnh để đến các trung tâm.

Đặc biệt, khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lường Văn Nam – một trong những giảng viên trẻ tiêu biểu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Anh luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên về sự cuốn hút trong quá trình giảng cũng như những kiến thức hữu ích mà khóa học mang lại.

2. Khóa học “Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email Marketing và Affiliate 2.0” tại Unica

Khóa học này phù hợp cho những ai đang muốn tận dụng triệt để Facebook cá nhân của mình cùng các công cụ marketing khác như Email Marketing hay Affiliate Marketing. Sở hữu khóa học này bạn được gì?

Thứ nhất, bạn sẽ nắm vững được làm thế nào để tạo nên sự kết nối tốt nhất giữa Facebook – Email – Affiliate. Khi đó, mỗi giờ bạn sử dụng Facebook không còn vô nghĩa hay những email bạn gửi đến cho khách hàng cũng sẽ không còn nằm trong mục spam nữa. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một hiệu quả hoàn toàn mới.

Thứ hai, bài học được biên soạn theo từng phần, có tổng cộng 8 phần được sắp xếp một cách logic giúp bạn dễ tổng kết được kiến thức hơn. Với học online, nếu chưa thực sự hiểu rõ bạn có thể xem lại video cho đến khi đã hoàn toàn tiếp thu được những kiến thức trong bài giảng.

Hình ảnh từ khóa học Kiếm tiền đỉnh cao từ Facebook cá nhân - Email Marketing - Affiliate 2.0

Thứ ba, nhận được sự hỗ trợ từ chính giảng viên biên soạn. Học online không đồng nghĩa với việc bạn phải tự học, tự hiểu và không thể phản hồi về những thắc mắc. Giờ đây, việc học online không chỉ giúp bạn linh động được thời gian học mà trong suốt quá trình học tại Unica nếu có bất kỳ điểm nào chưa hiểu rõ từ video bài giảng, bạn có thể trực tiếp để lại thắc mắc sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Đảm bảo học viên hiểu 100% về nội dung của khóa học.

Với những lợi ích trên, bạn có thể yên tâm tham gia và học hỏi thêm những kiến thức cho bản thân của mình.

3. Khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing” tại Unica

Có rất nhiều khóa học Facebook Marketing với những mục tiêu khác nhau, riêng đối với khóa học 65 kỹ nghệ Facebook Marketing tại Unica bạn sẽ được tập trung chuyên sâu về việc tạo chuyển đổi trên Faceboook. Việc tạo nên một chuyển đổi thực tế không chỉ riêng ở quảng cáo chuyển đổi mà thực tế còn bắt đầu từ những bước đầu tiên khi đã tạo lập Fanpage và kể cả trong việc bạn xác định khách hàng mục tiêu và xây dựng content sao cho phù hợp.

Tất tần tật các yếu tố giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên Facebook sẽ có mặt tại khóa học này. Không dừng lại ở đó, bạn còn được học thêm những kiến thức về cách đo lường và theo dõi hành vi của khách hàng vào website trên Facebook cũng như những cách thức quản lý chiến dịch tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tất cả nội dung này được gói gọn trong 13 phần học của khóa học.

Hình ảnh từ khóa học 65 kỹ nghệ Facebook Marketing

Khóa học này được biên soạn bởi giảng viên Kiều Văn Đức là CEO Founder của 4P Media. Với những kinh nghiệm thực tiễn, bạn sẽ nhận được những kiến thức có thể áp dụng được nhanh chóng. Bạn cũng sẽ được giảng viên chính hỗ trợ trong quá trình học nếu có những điểm chưa hiểu.

4. Khóa học “Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT” tại ktcity  

Livestream được xem là một kỹ năng quan trọng hiện nay đang được các shop bán hàng online ưu ái bởi khả năng đem lại một lượng tương tác và đơn hàng lớn sau mỗi lần thực hiện nếu biết cách. Với khóa học này, bạn sẽ học được bí quyết thu về hàng trăm đơn hàng mà không cần tốn chi phí quảng cáo.

Livestream cần trải qua từng bước, và những bước này đều có trong khóa học. Bạn sẽ bắt đầu với những khái niệm cơ bản về livestream, chiến lược livestream cơ bản. Tiếp đến bạn sẽ học được cách tổ chức 1 buổi livestream như thế nào, kịch bản ra sao, kỹ năng chốt đơn cần có những gì và cuối cùng là làm sao để chốt được đơn hiệu quả. Mọi kiến thức sẽ được biên soạn thành 6 chương trong bài giảng và bạn sẽ lần lượt đi từ cơ bản đến nâng cao. Cuối cùng hướng đến mục tiêu chốt đơn hàng.

Hình ảnh từ khóa học Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT

Những nội dung được truyền tải trong bài học là những gì thực tiễn nhất, tinh tuy nhất từ Founder của một công ty chuyên cung cấp giải pháp về influencer – Mira Kiều My.

5. Khóa học “Matrix Fanpage Content – Chiến lược nội dung ma trận – Bí quyết giữ chân khách hàng với tỷ lệ reach trên 10%” tại ktcity

Content luôn là yếu tố quan trọng của mọi kênh markeitng và trong đó có Facebook. Đó là lý do mà khóa học Matrix Fanpage Content luôn được các học viên săn đón. Hoàn tất xong khóa học, bạn có thể tự tay xây dựng cho mình một chiến lược nội dung hiệu quả. Bạn có thể phối hợp được những kiến thức cơ bản với những yếu tố sáng tạo và đồng thời biết cách nắm bắt và tận dụng những hot trend sao cho tốt nhất.

Tác giả của khóa học Matrix Fanpage Content

Từ việc xây dựng kế hoạch viết bài, cách viết sao cho hiệu quả cho đến nghệ thuật để truyền tải những thông điệp đến khách hàng qua content cũng đều có tại khóa học. Bạn không cần tìm kiếm xa xôi về những bài giảng content chất lượng mà hãy trải nghiệm ngay khóa học thú vị, bổ ích này của ktcity.

Có rất nhiều kiến thức khác nhau xoay quanh đến lĩnh vực Facebook Marketing. Chính vì vậy khóa học online sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn bổ sung thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng mới mẻ hơn. Với Facebook, có rất nhiều khóa học ở nhiều trung tâm khác nhau mà bạn cần xác định nhu cầu hiện tại của mình là học về quảng cáo, học viết content hay học xây dựng Fanpage, … để chọn được khóa học đúng với nhu cầu của mình.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn