Top 5 nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín và tốt nhất năm 2020

Một địa chỉ cung cấp hosting uy tín và chất lượng giúp doanh nghiệp có thể yên tâm về hoạt động của website mình, tuyệt đối tránh phải các trường hợp bị gián đoạn hay gặp các sự cố bất ngờ. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hosting cho website của mình, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Một địa chỉ cung cấp hosting uy tín và chất lượng giúp doanh nghiệp có thể yên tâm về hoạt động của website mình, tuyệt đối tránh phải các trường hợp bị gián đoạn hay gặp các sự cố bất ngờ. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hosting cho website của mình, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

1. Dịch vụ hosting tại Mắt Bão

Mắt Bão là một đơn vị nổi tiếng nhất bởi dịch vụ cung cấp tên miền và được rất nhiều các doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn. Ngoài tên miền, Mắt Bão cũng cung cấp toàn diện các giải pháp cho website doanh nghiệp và trong đó có hosting. Với thế mạnh về thương hiệu được khách hàng tin dùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp hosting tại đây.

Để ngày càng mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, Mắt Bão còn có sự liên kết với ODS để tạo nên một liên minh vững chắc và mở rộng quy mô cung cấp hosting của mình. Hosting của Mắt Bão còn đặc biệt được kết nối với datacenter cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích hơn. Chính vì vậy, xét về độ ổn định của hosting thì Mắt Bão được khách hàng đánh giá với số điểm khá cao.

Dịch vụ hosting của Mắt Bão thường xuyên có những ưu đãi

Tuy nhiên, một điểm trừ mà khách hàng dành cho đơn vị này chính là nằm ở vấn đề hỗ trợ cho khách hàng. Bởi Mắt Bão sử dụng các kênh hỗ trợ như Livechat, Voip hay Email do đó thông tin đến với khách hàng chưa thực sự được nhanh chóng và kịp thời. Nhưng điểm yếu này không quá lớn và có thể khắc phục được trong tương lai.

Hiện tại với sức mạnh là một trong 3 nhà cung cấp hosting đứng đầu, website của bạn hoàn toàn có thể hoạt động tốt và ổn định với dịch vụ chuyên nghiệp này. Ngoài hosting, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ về website khác như tên miền. Đa dạng hóa dịch vụ là hướng đi mà Mắt Bão hướng đến để giúp mọi doanh nghiệp chỉ cần chọn 1 dịch vụ là có thể có đầy đủ các yếu tố để website có thể vận hành được.

2. Dịch vụ cung cấp hosting tại FPT Telecom

Nói về “ông lớn” FPT, chắc chắn không còn bất kỳ nghi ngờ nào về chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được nhận. Và đối với dịch vụ cung cấp hosting thì FPT được đánh giá là đứng top đầu luôn được khách hàng đánh giá cao. Điểm mạnh lớn nhất để tạo nên chất lượng cao từ FPT đó chính là những cơ sở hạ tầng được cập nhật và thừa hưởng từ tập đoàn viễn thông hàng đầu cả nước.

Hosting được cung cấp bởi FPT luôn giúp website hoạt động tốt, ổn định và hạn chế tối đa trường hợp xảy ra các sự cố. Đặc biệt, hệ thống bảo mật là một tiêu chí luôn được FPT chú trọng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình. Mọi tiêu chuẩn của một nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp gần như FPT đều đáp ứng được và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Logo của FPT Telecom

Nhưng bạn cần lưu ý, tương ứng với một dịch vụ chất lượng cao thì mức chi phí đi kèm sẽ có phần chênh lệch hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Đây là một điểm đôi khi khiến khách hàng còn băn khoăn khi quyết định lựa chọn dịch vụ tại FPT. Nhưng việc vận hành website ổn định, một mức chi phí cao cũng không phải là một vấn đề quá lớn.

3. Dịch vụ cung cấp hosting tại PA Việt Nam

PA Việt Nam được biết là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ hosting ở Việt Nam và đã hoạt động hơn 15 năm. Với thế mạnh kinh doanh lâu đời, am hiểu về khách hàng và thị trường, dù có nhiều đối thủ cạnh tranh với công nghệ tiên tiến hơn thì PA Việt Nam vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin dùng.

Và để khách hàng luôn có những sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu thì PA Việt Nam đã đưa ra rất nhiều gói dịch vụ khác nhau từ mức giá trung bình đến mức giá cao. Tương ứng với đó là dịch vụ từ hạng phổ thông đến hạng cao cấp. Như vậy, cho dù nhu cầu bạn thế bạn đều có thể sử dụng dịch vụ tại PA Việt Nam. Đây là một điểm mà khách hàng đánh giá cao ở đơn vị này.

Dịch vụ hosting của PA Việt Nam có nhiều ưu đãi

Ngoài ra, một số lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ hosting tại PA Việt Nam mà bạn nhận được là: được sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ trong mọi trường hợp, ngay khi website bạn gặp các sự cố thì bạn luôn được hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể để tránh gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh. Giao diện của nhà cung cấp cũng không gây khó khăn trong quá trình sử dụng của khách hàng. Và vấn đề về bảo mật thông tin cũng là một trong những thế mạnh của PA Việt Nam.

4. Dịch vụ hosting tại Viettel IDC

Viettel IDC là một đối thủ cạnh tranh đáng ghờm của các đơn vị bởi đây cũng là một đơn vị có quy mô lớn trong lĩnh vực về công nghệ và viễn thông. Thương hiệu Viettel cũng không còn là cái tên xa lại đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Nếu như FPT được người dùng đánh giá là các gói dịch vụ có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Thì khi đó, Viettel là một đơn vị vừa cung cấp chất lượng hosting ổn định, vừa có một mức giá tương đối hợp lý. Thậm chí trong nhiều trường hợp khách hàng đã chọn Viettel để thay thế cho FPT.

Xét về băng thông, bạn không cần phải lo lắng vì Viettel là một ông trùm trong lĩnh vực công nghệ và mạng viễn thông. Do đó, luôn cung cấp cho người dùng một lượng băng thông đủ lớn phù hợp với mọi nhu cầu. Máy chủ của Viettel sẽ giúp website của bạn luôn hoạt động tốt và hạn chế tối đa việc xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Viettel đồng thời cũng được khách hàng đánh giá cao trong phong cách phục vụ khách hàng tận tình và luôn hỗ trợ kịp thời trong các trường hợp xảy ra các vấn đề với dịch vụ mà họ cung cấp. Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

5. Dịch vụ hosting tại Hostvn

Trong lĩnh vực dịch vụ hosting tại Việt Nam, có rất nhiều các doanh nghiệp đã hoạt động rất lâu đời. Và trong đó có Hostvn với hơn 10 năm hoạt động. Máy chủ của Hostvn được đánh giá có tốc độ hoạt động khá tốt và đã được tối ưu ngày càng nhanh hơn. Với đặc điểm này, Hostvn có thể tự tin đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại Việt Nam.

Tại Hostvn, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn và am hiểu về hositng, website. Mọi sự cố trong quá trình sử dụng đều sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp. Xét về bảng giá, Hostvn cũng mang đến nhiều gói dịch vụ với mức giá đa dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn được mức giá phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Thậm chí các cá nhân sở hữu website cũng có thể trả được mức chi phí này.

Việc chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting vô cùng quan trọng, ngoài việc tham khảo những gợi ý nêu trên. Bạn cũng nên liệt kê ra những tiêu chí về đơn vị cung cấp dịch vụ hosting mà bạn mong muốn. Sau đó, bạn sẽ đối chiếu với thông tin của từng đơn vị. Sau đó chọn lọc được đơn vị đáp ứng được nhiều nhất với những yêu cầu của mình. Nếu bạn lựa chọn kỹ ở bước đầu tiên thì bạn sẽ có được một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp website luôn hoạt động tốt nhất.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn