Top 6 Khoá Học Online Về Content Marketing Hay Nhất Hiện Nay

Content là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết các kênh Marketing từ website, Facebook đến cả Email Marketing, SMS Marketing, … Nhưng không phải bất kỳ marketer nào cũng có thể viết được content. Nếu bạn là một marketer muốn học hỏi thêm về cách viết content hoặc đang làm content và muốn trau dồi thêm những kiến thức cho mình. Hãy tham khảo ngay những khóa học về content marketing được gợi ý dưới đây.

Content là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết các kênh Marketing từ website, Facebook đến cả Email Marketing, SMS Marketing, … Nhưng không phải bất kỳ marketer nào cũng có thể viết được content. Nếu bạn là một marketer muốn học hỏi thêm về cách viết content hoặc đang làm content và muốn trau dồi thêm những kiến thức cho mình. Hãy tham khảo ngay những khóa học về content marketing được gợi ý dưới đây.

1. Khóa học Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút tại Unica

Đây là khóa học phù hợp cho những ai yêu thích và có mong muốn theo đuổi nghề Content Marketing trong tương lai. Bởi khóa học sẽ giúp bạn có được tư duy đúng đắn về định hướng nghề nghiệp cũng như cách thực thi và đo lường hiệu quả từ hoạt động Content Marketing. Vậy bạn đã sẵn sàng để khám phá và thành công với khóa học này?

Khóa học có tổng cộng 6 phần đi từ những kiến thức căn bản nhất về tổng quan Content Marketing, tư duy để làm Marketing thành công đến công thức viết content và những tuyệt chiêu, những tiêu chí quyết định sức hút của content được sản xuất đối với khách hàng.

Khóa học Những tuyệt chiêu viết content

Sau khi hoàn tất khóa học, bạn có thể tự tin chinh phục khách hàng bằng nhiều hình thức viết content khác nhau. Đặc biệt hơn, tại khóa học này bạn được giảng dạy bởi một chuyên gia Content Marketing có tiếng trong ngành là giảng viên Võ Ngọc Đông Phương. Cô không chỉ là một người thành công với nghề khi là CEO và Founder của một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp. Mà bên cạnh đó cô còn là một người rất thích chia sẻ những kiến thức mà mình có được về Content Marketing. Có không ít các cộng đồng được chính cô tạo nên và dành riêng cho việc chia sẻ kiến thức một cách miễn phí.

Tham gia vào khóa học, ngoài những kiến thức nền tảng bạn cũng sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích được đúc kết từ công việc của cô. Và có thể áp dụng cho chính mình. Dù đây là hình thức học online nhưng chất lượng bài giảng tại Unica cam kết bạn sẽ nhận được lượng kiến thức đầy đủ như học tại lớp. Đồng thời, khi có bất cứ điều thắc mắc nào về các kiến thức được giảng dạy bạn cũng sẽ được hỗ trợ giải đáp.

2. Khóa học Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)

Content Marketing có rất nhiều hình thức, nhưng nếu bạn là một người thiên về các thể loại content quảng cáo hoặc PR thì đây là khóa học được thiết kế cho bạn. Bởi các hình thức content này đặc biệt cần có sự thu hút, hấp dẫn mạnh mẽ thì mới có thể tạo được sự quan tâm của khách hàng.

Tại khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các lên kế hoạch cho nội dung, các kỹ năng viết bài sao cho hiệu quả cũng như các kiểm tra lại hiệu quả của chiến dịch với những nội dung này như thế nào. Mỗi bước trong quá trình này đều vô cùng quan trọng để tạo nên hiệu quả cuối cùng là mang đến khách hàng cho doanh nghiệp. Và bạn sẽ lần lượt đi qua từng bước với 2 phần của bài giảng chứa tổng cộng 23 bài học hữu ích.

Khóa học kỹ thuật viết Content Marketing

Đầu tiên bạn sẽ đi tổng quan lại về khái niệm Content Marketing, các lưu ý, các quy trình viết bài, … cuối cùng là cách thực thi và luyện tập để tạo được một nội dung PR tốt hay một bài quảng cáo mang lại hiệu quả đột phá. Điểm cộng khi bạn lựa chọn khóa học ở Unica chính là bạn có thể được trairi nghiệm thử miễn phí ở các bài giảng đầu tiên. Như vậy bạn sẽ hiểu được phong cách của người giảng dạy cũng như mức độ phù hợp với mình sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn.

3. Khóa học 2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing tại Unica

2 giờ để xây dựng một kế hoạch có thể là điều không tưởng, nhưng đó sẽ là những gì bạn học được từ khóa học độc đáo này. Bạn sẽ tìm ra được một giải pháp marketing giúp các doanh nghiệp nhỏ vẫn thu hút được khách hàng nhờ vào content và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Với 4 phần và 16 bài học, bạn sẽ biết được tổng quan về Content Marketing và bắt tay vào xây dựng được một kế hoạch hiệu quả. Kế hoạch này sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách bền vững và sử dụng chính content giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả nhất.

Bài học được biên soạn bởi anh Tạ Ngọc Tiến là một chuyên gia về Content Marketing đã được không ít học viên yêu thích và có những phản hồi tích cực. Do đó, nếu bạn cũng yêu thích Content Marketing thì có thể tham khảo khóa học này.

4. Khóa học Content Marketing A – Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh tại KT City

Với khóa học này bạn sẽ nhận được những phương pháp xây dựng và viết nội dung hiệu quả để áp dụng cho nhiều kênh Marketing khác nhau. Không chỉ là học cách để tự triển khai một nội dung hiệu quả, mà bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm để quản lý đội nhóm và KPI được xây dựng nên cho hoạt động Content Marketing. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ các tool phục vụ cho quá trình viết content của mình.

Khóa học Content Marketing A - Z

Học tại KT City không chỉ là các buổi học qua bài giảng mà còn có thêm các nhóm học tập giúp việc học được hiệu quả hơn. Cũng như các buổi Zoom Meeting để giải quyết những điều còn băn khoăn về kiến thức trong khóa học.

5. Khóa học Viết quảng cáo – Nghệ thuật của tư duy và ngôn từ tại KT City

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những phương thức hiệu quả để viết nội dung quảng cáo như việc vận dụng mô hình AIDA hay storytelling, tìm kiếm insight khách hàng, .. Từ đó, bạn có thể vận dụng những kiến thức này vào thực tiễn và sở hữu những mẫu quảng cáo có 1 không 2 mang lại hiệu quả đột phá cho chiến dịch.

Với 6 chương học, bạn sẽ đi từ góc nhìn của chính bản thân, của doanh nghiệp và của khách hàng để có thể kết nối sản phẩm của doanh nghiệp với nhu cầu của khách hàng thông qua nội dung quảng cáo một cách tốt nhất bằng nghệ thuật ngôn từ.

6. Khóa học Become a Content Writer: Tạo thu nhập từ 500$ - 1000$ mỗi tháng từ việc làm Freelancer hoặc làm Affiliate Marketing với Blog

Freelancer hoặc làm Affiliate cũng là những định hướng tốt cho những ai không muốn bị bó buộc trong môi trường văn phòng mỗi ngày 8 tiếng. Nhưng quan trọng hơn là bạn vẫn có thể kiếm được một khoảng thu nhập nhất định. Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo định hướng này, bạn hãy nhanh chóng tham dự khóa học ngay.

Khoá học Become a Content Writer

Bạn sẽ biết cách xây dựng kế hoạch nội dung cho một website, thuần thục về cách tối ưu nội dung cũng như cách tăng tỷ lệ chuyển đổi từ các bài viết. Dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Đức Lộc là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các kênh Affiliate Marketing, bạn sẽ có được những kiến thức vô cùng thú vị từ thực tiễn qua 5 chương và tổng cộng là 30 bài học khác nhau. Bạn sẽ thấy được để trở thành một người freelancer chuyên nghiệp bạn cũng cần có kiến thức và những kỹ năng nhất định mà bạn cần trao dồi bản thân mỗi ngày.

Top 6 khóa học được gợi ý ở trên là 6 khóa học về Content Marketing phổ biến nhất và được học viên vô cùng ưa chuộng. Bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp và tham gia để cùng học hỏi những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn