Thiết kế web chuẩn SEO tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp

Những cách thiết kế web chuẩn SEO tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp đang là mối quan tâm rất lớn hiện nay. Để tìm cách thiết kế web chuẩn SEO, hãy tham khảo qua bài viết.

Top 10 công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

99+ lý do không nên tự thiết kế web nếu bạn là dân không chuyên

Thiết kế web chuẩn SEO tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu này vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngày nay, nhiều đơn vị có thể tự thiết kế website hoặc thuê dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp thực hiện, tuy nhiên để thực hiện được điều này, bạn cũng cần phải nắm những kiến thức và cách thực hiện tạo web chuẩn SEO cơ bản. 

Tại sao thiết kế web chuẩn SEO sẽ tối ưu chi phí Marketing?

Trước tiên, phải giải nghĩa SEO là gì? Đó là viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” có nghĩa là những cách để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng của website khi hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm, ví dụ như tại Google. Vậy tại sao web cần phải chuẩn SEO để tối ưu chi phí marketing? 

Web chuẩn SEO giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo

Web chuẩn SEO giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo

Khi website của doanh nghiệp chuẩn SEO, họ sẽ tiết kiệm được phần lớn tiền bỏ ra dành cho quảng cáo thương hiệu để được đứng Top hay vị trí dễ thấy tại trang tìm kiếm. Những chi phí để SEO web khi nắm được cách thức sẽ vô cùng thấp so với đăng ký kênh quảng cáo, trong khi người tìm kiếm vẫn có thể thấy website của công ty hiển thị ở top 10, top 5 hay thậm chí đầu tiên khi được SEO thành công. 

Những website chuẩn SEO sẽ gia tăng lượng khách hàng truy cập vào website của công ty, tự động cập nhật các thuật toán để tương thích với công cụ tìm kiếm. Đồng thời, SEO web cũng tối ưu được thời gian trải nghiệm trang web, khiến người đọc có được đầy đủ thông tin mà không nhàm chán, từ đó mà gia tăng sự ấn tượng và yêu thích đối với doanh nghiệp. 

Xem thêm: Tương tác trên Facebook là gì? Cách tăng tương tác miễn phí

Hướng dẫn thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp 

Để marketing thành công cho một thương hiệu không phải là dễ dàng, đòi hỏi cả một quá trình dài xây dựng. Khi thiết kế web chuẩn SEO cũng vậy, bạn cần phải có những kiến thức, cách thức làm và chiến lược phù hợp. 

Tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là quá trình tối đa hóa nội dung tìm kiếm, do vậy để website doanh nghiệp nhanh lên TOP bạn cần phải trau chuốt nội dung thật kỹ lưỡng. Đó là tầm quan trọng của những người làm content cho cho website, từ việc lựa chọn từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, đến sắp xếp và bố trí mật độ từ khóa hợp lý, không quá ít cũng không quá nhiều. 

 Thiết kế web chuẩn SEO nội dung cần được tối ưu

Thiết kế web chuẩn SEO nội dung cần được tối ưu

Nội dung bài viết đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào vấn đề khách hàng muốn tìm kiếm. Đồng thời, phải viết sao cho mới mẻ, thu hút, tạo cảm hứng cho người đọc. Không chỉ nội dung, những hình ảnh bạn chèn vào bài viết cũng phải liên quan. Hình ảnh càng phù hợp và lôi cuốn thì lượt traffic thu về web càng tăng. 

Xem thêm: Khám phá các hình thức quảng cáo trên Facebook phổ biến nhất

Chuẩn SEO cấu trúc website 

Đây là giai đoạn nền móng để tạo dựng nên một website chuẩn về cấu trúc, vừa tạo ra sự thân thiện, đẹp mắt đối với người xem, vừa đáp ứng các tiêu chí phân tích của Google:

 • - Một website chuẩn SEO phải có các thẻ tiêu đề trong bài viết: H1, H2, H3...Những thẻ này chính là phần tiêu đề chính, phụ, để làm nêu bật từ khóa và nội dung đến người đọc. 
 • - Tạo các mục hướng dẫn trên giao diện trang: Đó là các mục để giúp người dùng cảm thấy thân thiện và tiện dụng khi sử dụng website, họ có thể trở về trang chủ, đến các trang liên kết, tìm kiếm thông tin nhanh… một cách dễ dàng. 
 • - Chọn tên miền website liên quan đến các từ khóa cần SEO: đó là cách để người dùng dễ dàng ghi nhớ tên website của doanh nghiệp nhất vì nó gần gũi và gợi nhớ đến các sản phẩm, dịch vụ chính mà công ty cung cấp. 
 • - Tạo kênh tóm tắt RSS Feed: đó là phần kênh tin tức để người đọc dễ dàng tìm kiếm và cập nhật thông tin mới nhất. Ở mục này, bài viết sẽ được tóm gọn chỉ giữ lại tiêu đề, nội dung tóm tắt, ngày tháng, đường dẫn đến bài viết đầy đủ. Khi đó khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian hơn, họ sẽ phát hiện nhanh những thông tin nào cần thiết nhanh chóng để tìm đọc. 

Đáp ứng các tiêu chí của Google để web chuẩn SEO

Đáp ứng các tiêu chí của Google để web chuẩn SEO

 • - Chèn code 404 ở các link URL hết hiệu lực:  điều này tạo ra giao diện đẹp và chuyên nghiệp, những link không còn sử dụng sẽ được cảnh báo 404, bạn nên đảm bảo hình ảnh trang báo lỗi cũng đẹp và thân thiện. 
 • - Đặt link về trang chính: khiến các bài viết trở nên thuyết phục hơn, dễ dàng gợi nhớ thương hiệu đến người dùng. 
 • - Tối ưu hiển thị cấu trúc trên điện thoại di động, máy tính bảng: ngày nay, nhiều người sẽ sử dụng các thiết bị này thường xuyên hơn là máy tính. Do vậy, việc tối ưu hiển thị tương thích với nhiều thiết bị sẽ giúp khách hàng giảm đi 1 lượt tìm kiếm. 

 Nên tối ưu hóa web trên mọi thiết bị

Nên tối ưu hóa web trên mọi thiết bị

 • - Tạo mục chia sẻ bài viết: là cách để khách hàng thay doanh nghiệp quảng bá đến những mối quan hệ xung quanh một cách nhanh chóng nhất, lại giúp họ lưu giữ được các bài viết chất lượng mà không tốn thời gian tìm lại. 

Xem thêm: Những sai lầm thường thấy khi thiết kế website cần tránh

Luôn cập nhật thông tin trên website và thuật toán mới của Google  

Đây được xem là cách rất quan trọng khi thiết kế web chuẩn SEO. Khi bạn tạo được một web chuyên nghiệp thì sẽ thu hút ngày càng nhiều người truy cập vào website hơn. Do vậy, bạn cần phải thường xuyên làm mới, xóa bỏ những kỹ thuật SEO lỗi thời, cái nào chưa tốt thì khắc phục để web có thứ hạng cao hơn nữa. 

Để khuyến khích điều này, Google cũng thường xuyên thay đổi các thuật toán để các nhà thiết kế web phải tối ưu hóa hơn nữa, mang các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn hiểu cách thức hoạt động, quét nội dung của các Googlebot thì càng dễ dàng tạo ra một web chuẩn chỉnh nhất. 

Trên đây là một số hướng dẫn căn bản về thiết kế chuẩn SEO nhằm tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Đây không chỉ là xu hướng, mà dần trở thành nhu cầu cấp thiết cho mỗi đơn vị hoạt động kinh doanh. Bởi vì hoạt động marketing đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy kinh doanh phát triển, và để marketing đạt hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần phải biết thiết kế web chuẩn SEO

Thông tin liên hệ tư vấn thiết kế website:

 • - Công ty thiết kế web Bigweb – Cung cấp giải pháp tổng thể marketing và thiết kế web cho doanh nghiệp
 • - Hotline: 0969.63.2018
 • - Website: https://bigweb.com.vn
 • - Địa chỉ: Tầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn