Số lượt like Fanpage là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình xây dựng Fanpage. Đặc biệt là đối với các Fanpage mới tạo lập, bạn cần thực hiện nhiều phương pháp khác nhau để số lượt like tăng lên nhanh chóng. Trong đó, chạy quảng cáo tăng like Fanpage là một trong những phương pháp phổ biến nhất. Vậy hình thức này là gì và có lợi như thế nào?

Quảng cáo tăng like facebook

1. Hình thức quảng cáo tăng like Fanpage là gì?

Quảng cáo tăng like Fanpage là hình thức quảng cáo hướng đến mục tiêu là gia tăng số lượt like một cách nhanh chóng cho Fanpage. Nhất là đối với những Fanpage vừa mới tạo hoặc những Fanpage đang có lượt like thấp. Với mục tiêu này, Facebook sẽ tối ưu quảng cáo cho bạn bằng cách nhắm đến những đối tượng mục tiêu có khả năng thực hiện hành vi like fanpage một cách cao nhất.

Quảng cáo vẫn sẽ được hiển thị trên bảng tin và các vị trí tương tự như các hình thức khác. Về nội dung hiển thị, ngoài việc hiển thị nội dung quảng cáo và hình ảnh thì hình thức quảng cáo này hiển thị nút Like page trực tiếp để những ai nhìn thấy quảng cáo có thể Like Fanpage ngay lập tức.

2. Vì sao nên sử dụng hình thức quảng cáo tăng like Fanpage?

Có rất nhiều hình thức để tăng like cho Fanpage từ không mất phí đến có phí. Và chạy quảng cáo tăng like Fanpage là một hình thức có phí nhưng vẫn được ưa chuộng bởi vì những lý do sau đây:

Thứ nhất, quảng cáo giúp tăng like nhanh chóng. Nếu bạn chọn hình thức tăng like không mất phí thì đòi hỏi bạn phải tốn rất nhiều công sức để áp dụng nhiều cách khác nhau. Nhưng đối với quảng cáo tăng like Fanpage, bạn chỉ cần set up quảng cáo và chọn đối tượng muốn hướng đến, khi quảng cáo được phê duyệt thì bạn sẽ tiếp cận được một số lượng đối tượng mục tiêu vô cùng lớn. Điều đó giúp Fanpage nhận được số lượt người quan tâm nhanh chóng hơn.

Hình thức quảng cáo tăng like Fanpage

Thứ hai, tăng like bằng cách chạy quảng cáo là một trong những hình thức chính thống. Điều đó có nghĩa là gì? Có nghĩa là ngoài việc tăng like thủ công hay chạy quảng cáo, một số hình thức không nên được sử dụng như việc mua like cũng đã được không ít người áp dụng. Tuy nhiên, đối với những Fanpage được mua like, lượt thích trang cũng gia tăng nhanh chóng những Facebook ngăn cấm điều đó vì đó được xem là một dạng hack và tăng like không chính thống, like ảo. Hiện nay, với chính sách ngày càng siết chặt của mình, những Fanpage đã từng mua like sẽ gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo. Hay nặng hơn là có thể bị khóa Fanpage. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn sử dụng hình thức nào.

Thứ ba, bạn có thể hình dung được chân dung đối tượng khách hàng của mình. Thông qua kết quả của quảng cáo, bạn có thể phần nào hiểu hơn về chân dung đối tượng khách hàng có quan tâm đến quảng cáo của mình. Như vậy, bạn sẽ có thêm nhiều cơ sở cho các chiến lược quảng cáo tiếp theo hướng đến mục tiêu làm thương hiệu và bán hàng.

Thứ tư, chi phí hợp lý. Quảng cáo tăng like Fanpage là một hình thức có chi phí tương đối thấp so với các hình thức quảng cáo trên Facebook khác. Với quảng cáo này, bạn cũng có thể kiểm soát được ngân sách của mình.

Thứ năm, không cần tốn nhiều công sức như các hình thức thủ công. Trong trường hợp doanh nghiệp không có nhiều nguồn lực, đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất để phát triển kênh Facebook. Đặc biệt, chạy quảng cáo tăng like không đòi hỏi ngân sách quá lớn, nên doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào cũng có thể triển khai được.

Tăng like bằng hình thức quảng cáo hiệu quả

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tăng like Fanpage tại Facebookad.vn

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tăng like Facebook tại Facebookad.vn bạn sẽ nhận được hàng loạt các lợi ích như:

- Hỗ trợ nhanh chóng với giải pháp riêng cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm đã xây dựng và phát triển cho hơn 1.000 Fanpage của khách hàng, Facebookad.vn luôn sẵn sàng mang đến giải pháp phù hợp với tình huống của bạn. Dù là Fanpage mới đưa vào hoạt động hay đã hoạt động lâu năm nhưng không hiệu quả, Facebookad.vn đều giúp bạn cải thiện tương tác trên Fanpage.

- Quy trình triển khai dự án chuyên nghiệp. Quy trình triển khai dự án quảng cáo đã được hoạch định theo từng bước. Khi tiếp nhận dự án, từng bước sẽ được thực hiện với khách hàng giúp bạn luôn theo dõi được tiến độ dự án nhằm phối hợp điều chỉnh chiến lược phù hợp.

- Báo cáo minh bạch về kết quả chiến dịch. Với quảng cáo tăng like Fanpage, báo cáo sẽ được gửi đến khách hàng định kỳ theo tuần, theo tháng và một báo cáo tổng khi kết thúc toàn bộ dự án. Mọi số liệu về chi phí và kết quả đều sẽ được công khai một cách chi tiết và chính xác nhất.

- Triển khai dự án linh hoạt: đội ngũ nhà quảng cáo tại Facebookad.vn luôn theo dõi tình hình triển khai của các chiến dịch. Và khi cần thay đổi điều chỉnh để hiệu quả quảng cáo tốt hơn thì sẽ nhanh chóng thông tin đến khách hàng. Khi có sự thống nhất về việc điều chỉnh chiến lược của cả 2 bên thì Facebookad.vn cũng sẽ thay đổi để tối ưu nhất có thể.

Tăng like Facebook

4. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tăng like Fanpage

Ngoài những thông tin cơ bản nêu trên, một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng triển khai dịch vụ quảng cáo tăng like Fanpage gồm có:

4.1. Có phải chỉ Fanpage mới tạo lập mới có thể chạy quảng cáo tăng like Fanpage?

Thực tế, chạy quảng cáo tăng like Facebook có thể áp dụng cho tất cả các Fanpage và không nhất định chỉ sử dụng với những Fanpage mới tạo. Chỉ cần ban đang có nhu cầu về việc tăng thêm số lượt like cho Fanpage của mình thì đều có thể sử dụng hình thức này. Dù Fanpage của bạn đang có số lượt like ít hay không thì đều áp dụng được.

4.2. Chi phí quảng cáo tăng like Facebook như thế nào?

Chi phí quảng cáo tăng like Facebook tùy thuộc vào mức ngân sách ban đầu mà bạn hiện có. Và chi phí cho 1 lượt like Fanpage thông thường cũng không quá cao. Tuy nhiên, phụ thuộc vào ngành nghề mà có sự khác biệt về chi phí trên 1 like. Chính vì vậy để biết chi tiết về chi phí của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Facebookad.vn để được hỗ trợ.

4.3. Trong quá trình chạy quảng cáo thì cần làm gì để hỗ trợ tăng like tốt hơn?

Nếu bạn chỉ tạo chạy quảng cáo mà Fanpage không được đầu tư về mặt nội dung đều đặn thì số lượt like lớn không mang lại ý nghĩa. Trong quá trình triển khai quảng cáo, bạn nên cập nhật đầy đủ các thông tin cho Fanpage. Đồng thời, đều đặn đăng tải các nội dung trên Fanpage để gia tăng thêm các tương tác tự nhiên.

Nếu bạn đang cần có một lượt like nhất định cho Fanpage nhằm gia tăng sự uy tín thì Facebookad.vn sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đưa kênh Facebook trở thành kênh bán hàng tiềm năng. Bên cạnh chạy quảng cáo tăng like Fanpage, bạn còn có thể xây dựng một chiến lược quảng cáo toàn diện với nhiều hình thức quảng cáo khác. Facebook sẽ là một kênh bán hàng tiềm năng với một lượng lớn khách hàng nếu bạn biết cách đầu tư đúng.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn