Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! của tác giả Adam Khoo là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại và ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc khắp nơi trên thế giới.

>> Những cuốn sách hay về Facebook Marketing không nên bỏ qua

>> Top 6 Khoá Học Online Về Content Marketing Hay Nhất Hiện Nay

Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang loay hoay trong sự lựa chọn của mình. Nếu các bạn còn đang đắn đo và mơ hồ, hãy để chúng tôi giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách này nhé.

Review sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

1.Thông tin chung về tác giả và hoàn cảnh ra đời cuốn sách

Adam Khoo xuất bản cuốn sách lần đầu tiên khi ông còn là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học quốc gia Singapore. Ông được xếp vào danh sách những sinh viên đứng nhất khoa hàng năm liên tiếp với thành tích học tập xuất sắc.

 Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

2. Tổng quan nội dung cuốn sách

Cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế!” được ra mắt lần đầu tiên đã nhanh chóng tạo được tiếng vang và trở thành cuốn sách bán chạy nhất thời gian đó.

Thông qua hơn 300 trang sách, tác giả kể lại quá trình học tập và vươn lên của cậu bé Adam khi bị đánh giá là có học lực kém cỏi. Nhưng với phương pháp học tập đúng đắn và bằng đam mê, cậu bé đã dần dần gặt hái được nhiều thành công.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Cuốn sách được chia thành 4 phần với tổng cộng 18 chương. Mỗi chương sách đều là một câu chuyện nhằm giúp bạn đọc hiểu được khả năng tư duy của bộ não là không có giới hạn.

Phần I: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Chương 1 – Từ "đần độn" trở thành thiên tài

Chương 2 – Quá trình học tập hiệu quả

Chương 3 – Bạn đã sẵn sàng để thành công chưa?

Chương 4 – Tôi tin tôi có thể bay cao.... và tôi làm được.

Phần III: Động lực cá nhân của bạn

Chương 12 – Dám mơ ước: sức mạnh của mục tiêu

Chương 13 – Động lực mạnh mẽ – vượt qua sự lười biếng

Chương 14 – Công thức để đạt điểm tuyệt đối

Chương 15 – Thời gian là tiền bạc

Chương 16 – Tạo quyết tâm mạnh mẽ tức thì 

Phần II: Những phương pháp học siêu đẳng

Chương 5 – Bạn sở hữu bộ não của một thiên tài

Chương 6 – Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin

Chương 7 – Sơ đồ tư duy (Mind Mapping®): công cụ ghi chú tối ưu

Chương 8 – Trí nhớ siêu đẳng dành cho từ

Chương 9 - Trí nhớ siêu đẳng dành cho số

Chương 10 – Mô hình trí nhớ

Chương 11 – Nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực hành

Phần IV: Phương pháp thi cử

Chương 17 – Tăng tốc về đích

Chương 18 – Chiến thắng và vinh quang

 

Trong quyển sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!, tác giả Adam Khoo chia sẻ những phương pháp và kỹ năng mà anh đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống. Từ một đứa trẻ bị coi là "bất tài", "vô dụng", "học kém", Adam đã vươn lên trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất và giàu có nhất ở Singapore.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! cung cấp những phương pháp tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống, các công cụ học bằng cả não bộ như bản đồ tư duy, trí nhớ siêu đẳng, cách quản lý thời gian và xác định mục tiêu, phương pháp thi cử hiệu quả, vân vân.

Cuốn sách kể về quá trình thành công của chính tác giả trong việc học tập. Trải qua các bài thi cử và tạo dựng niềm tin cho bạn đọc với câu nói “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”.  Tác giả không chỉ cho thấy bạn có thể thành công mà còn muốn bạn đọc hiểu được để có được thành công đó thì chúng ta cần học hỏi và thay đổi theo cách nào.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

3. Điểm nổi bật của cuốn sách

- Phần thiết kế khá sinh động:

Điểm ấn tượng nhất khi tôi đọc cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế có lẽ là phần thiết kế và hình ảnh minh họa nằm trong cuốn sách. Các hình ảnh minh họa được thiết kế khá sinh động, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận nội dung và thích thú hơn trong lúc đọc.

 Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam KhooReview sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

- Sử dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Điều đặc biệt của cuốn sách là nó sẽ đưa bản đồ tư duy, trí nhớ siêu đẳng, cách quản lý thời gian

ra hướng dẫn về các phương pháp tư duy kiểu mới. Đối tượng chính mà cuốn sách này hướng đến là các cô cậu bé học sinh sống ở vùng nông thôn, có những khó khăn về học tập.

Không đơn thuần chỉ đưa ra những bài học và sự thành công của người khác. Tác giả còn muốn độc giả tự đánh thức khả năng tiềm ẩn của bản thân để khai phá và phát huy một cách tốt nhất. Ngoài ra, cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế còn đưa ra được những mô hình học tập vô cùng hữu ích và hiệu quả dành cho các bạn học sinh, ví dụ như Sơ đồ tư duy (Mindmap).

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Điều đó giúp cho chúng ta sắp xếp được thời gian và định hướng mục tiêu của bản thân trong tương lai thuận lợi hơn.

4. Nhắn nhủ từ Dịch giả và Cảm nhận của các đọc giả

Hai dịch giả thật may mắn và hạnh phúc bởi được chính tác giả tin tưởng giao cho công việc biên tập và phát hành sách lần đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi đọc cuốn sách, họ tìm được con đường đi tới thành công của mình trong cuộc sống, đồng thời tiếp thêm nguồn năng lượng mới và niềm tin mạnh mẽ vào khả năng tiềm ẩn của con người.

Hai dịch giả:  Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy

Thật sự là quyển sách bổ ích cho tuổi thiếu niên. Nó cung cấp mẹo mà các bạn trẻ nếu luyện thành thói quen sẽ đem lại hiệu quả học tập, nghiên cứu sau này. Thậm chí nó giúp hiệu quả chỉnh các thói quen nhiều năm tưởng chừng rất tốt của người lớn hóa ra là kém hiệu quả. Quyển sách nên có trong mọi gia đình.

Độc giả Nguyễn Nguyên

Các cách tự học tuyệt vời dành cho các bạn học sinh tự cho mình không có khả năng học tập. Từ các bước căn bản đọc đến hình thành sơ đồ tư duy và các mẹo luyện trí não nhớ lâu. Đây là một cuốn sách thật sự hay dành cho người tự học như mình (tính đến thời điểm hiện tại)

Độc giả Tín Nguyễn

5. Lời kết         

Cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế! của tác giả Adam Khoo. Đây chính là một cuốn cẩm nang các phương pháp hỗ trợ các bạn trẻ tìm ra cách học thông minh và tư duy đúng đắn nhất. Nếu bạn muốn thành công, đừng quên đọc cuốn sách này và chia sẻ những điều khiến bạn cảm thấy tâm đắc nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn