Những cuốn sách hay về Facebook Marketing không nên bỏ qua

Mạng xã hội Facebook đang phổ biến toàn cầu với sự gia tăng chóng mặt của người sử dụng. Có thể sử dụng Facebook để phục vụ nhu cầu trò chuyện cùng người thân, bạn bè, chia sẻ khoảnh khắc hàng ngày, cập nhật những tin tức mới nhất về mọi người xung quanh. Ngoài ra, có một số bộ phận người dùng đã sử dụng Facebook để làm môi trường kinh doanh trực tuyến. 

 

Kinh doanh qua Facebook thì không thể nào không nhắc đến Facebook Marketing. Nếu bạn có ý định kinh doanh hoặc đang kinh doanh sản phẩm qua Facebook thì không thể bỏ qua những cuốn sách hay về Facebook Marketing dưới đây, vì chúng sẽ giúp cho bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích, hiểu được các quy trình chiến lược và các mẹo trong Facebook Marketing một cách hiệu quả nhất.

Top 6 Khoá Học Online Về Content Marketing Hay Nhất Hiện Nay

Top 5 khoá học Facebook Marketing online tốt nhất hiện nay

1. Sách Facebook Marketing 4.0

Sau khi cuốn sách “Facebook Marketing từ A đến Z version 2.0” được đông đảo độc giả đón nhận thì MediaZ Book đã tiếp tục cho ra đời cuốn sách “Facebook Marketing 4.0”. Cuốn sách “Facebook Marketing 4.0” này được coi là một phiên bản cập nhật để bắt kịp với xu hướng marketing của thời đại 4.0 hiện nay. Đây là một cuốn sách dành cho những người thực sự có đam mê và muốn tìm hiểu tường tận về Facebook Marketing.

Cuốn sách này là sự kết hợp giữa các phương pháp, cách thức marketing chính thống trên Facebook với các phương pháp marketing thời đời 4.0. Sự kết hợp nội dung đặc biệt trong cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có những chiến dịch Facebook Marketing khác biệt và hiệu quả.

Sách Facebook Marketing 4.0

Sách Facebook Marketing 4.0

Cuốn sách bao gồm 11 chương và được bổ sung thêm một phần phụ lục xoay quanh những nội dung: giới thiệu các loại hình quảng cáo mới nhất của Facebook và cách thiết lập chiến dịch quảng cáo, nghiên cứu, thiết lập và target các đối tượng quảng cáo của Facebook, cách remarketing trên Facebook nhằm làm tăng tỷ lệ chuyển đổi với các khách hàng cũ, 5 pha trong dòng chảy tư duy của người tiêu dùng thông qua mô hình AISAS và mô hình phễu trong marketing,…

Qua cuốn sách, bạn có thể tìm hiểu một cách tổng quan và chuyên sâu các kiến thức về Facebook Marketing. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua cuốn sách “Facebook Marketing 4.0” nếu như bạn đang muốn kinh doanh trực truyến trên Facebook.

2. Sách Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Quyển sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” được chắp bút viết bởi tác giả Nguyễn Phan Anh – là một chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam. Với những kinh nghiệm tích lũy được khi đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, tác giả đã viết quyển sách này để chia sẻ, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những bí kíp độc đáo, khác biệt để giúp cho độc giả xây dựng được hình ảnh thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy rẫy những khó khăn, cạnh tranh phức tạp. Không chỉ thế, tác giả còn chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook là những nội dung không thể bỏ qua khi độc giả đọc quyển sách này bởi vì đây chính là một vũ khí bí mật để tạo nên sự thành công mỹ mãn của những người có ý định kinh doanh online.

Sách Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook - Nguyễn Phan Anh

Đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ hay vừa bắt đầu kinh doanh, việc tận dụng một môi trường đông đảo, lan truyền nhanh như mạng internet là vô cùng cần thiết. Cuốn sách hay về Facebook Marketing này sẽ rèn luyện khả năng tư duy của bạn, ngay từ lúc bạn không biết một chút gì về marketing đến lúc bạn trở thành một makerter chân chính.

Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, hay “một công cụ sắc bén nhất của các vị thần” hay “một vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến chiến binh”. Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Những nội dung trên từng trang sách có thể giúp cho độc giả từ một người bán hàng bình thường trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, bán hàng trên Facebook như tác giả Nguyễn Phan Anh vậy. Đây chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt dành cho những ai đang có mong muốn thành công trong việc bán hàng online, tìm kiếm cách thức kinh doanh mới mẻ.

3. Sách Quảng cáo Facebook từ A đến Z

Nếu như bạn đang có nhu cầu quảng cáo những sản phẩm của mình trên mạng xã hội Facebook, bạn muốn thay đổi hình thức quảng cáo sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng hoặc là chỉ muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp Facebook marketing thì có lẽ cuốn sách “Quảng cáo Facebook từ A đến Z” của tác giả Trung Đức và Thành Booter sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Quảng cáo Facebook từ A đến Z

Sách quảng cáo Facebook từ A đến Z

Quyển sách này tiếp nối những thành công từ cuốn sách “Facebook Marketing từ A đến Z” được xuất bản năm 2014, nhưng lần này 2 tác giả sẽ đem đến cho người đọc một cái nhìn bao quát đến chuyên sâu về quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể sẽ bắt gặp được những vấn đề mà mình đang gặp phải trong việc quảng cáo trong 5 chương sách cùng hàng trăm đầu mục khác nhau. Những ý tưởng thú vị, những thủ thuật và kinh nghiệm quý báu trong quyển sách này đều được đúc kết từ các chuyên gia đầu ngành.

Quyển sách này sẽ không làm cho bạn phải thất vọng với cách viết ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo nhiều ví dụ, nó sẽ giúp bạn có thể đọc hiểu tường tận và thực hành được ngay.

4. Sách Làm giàu từ mạng xã hội

Patrice và Anne Rutledge chính là 2 tác giả của cuốn sách “Làm giàu từ mạng xã hội”. Nội dung của cuốn sách này bao gồm 50 sự thật về mạng xã hội mà không phải người dùng nào cũng biết và đặc biệt hơn hết là dành cho bất kì ai muốn khai thác triệt để sức mạng của mạng xã hội để phục vụ cho công việc. Đồng thời mang đến cho người đọc một nền tảng kiến thức về mạng xã hội, giúp người đọc hiểu rõ hơn những xu hướng mới trong tương lai, cũng như định hướng được con đường marketing đúng đắn cho công việc kinh doanh trực tuyến của độc giả.

Sách làm giàu từ mạng xã hội

Cuốn sách này mang đến một cái nhìn mới cho những người đang có mong muốn kinh doanh qua mạng xã hội và những chiêu thức có thể áp dụng cho việc marketing sản phẩm trên Facebook. Với những nội dung hữu ích trong cuốn sách này giúp những người làm kinh doanh thông minh trong việc marketing và tìm ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn. Dù bạn là người đang tìm việc, người đã đi làm hay thậm chí là chủ của một doanh nghiệp thì cuốn sách này viết ra hoàn toàn dành cho bạn.

5. Sách Likeable Social Media – Bí quyết làm hài lòng khách hàng, tạo dựng thương hiệu thông qua Facebook và các mạng xã hội khác

Dave Kerpen chính là tác giả của cuốn sách “Likeable Social Media”. Đây là cuốn sách dẫn lối đến trái tim của khách hàng thông qua mạng xã hội. Cuốn sách bao gồm 18 chương và nội dung của mỗi chương lại là những khía cạnh cụ thể khác nhau trong công cuộc làm social.

Sách Likeable Social Media

Những điều được Dave Kerpen đề cập trong cuốn sách hầu hết đều xoay quanh khách hàng, lấy khách hàng, công chúng làm trung tâm. Nội dung được thể hiện rõ qua các chiến thuật như: “Suy nghĩ và hành động như khách hàng”, “Nhanh chóng phản hồi lại những bình luận tiêu cực” hay “Lắng nghe và không ngừng lắng nghe”,…Vừa nghe qua thì thấy có vẻ bình thường hay quá đơn giản nhưng để thấu hiểu và làm được điều này thì rất khó vì ngay cả bản thân của người trong ngành cũng cảm thấy nó rất khó. Thông qua cuốn sách này, người đọc sẽ hiểu được tại sao cần làm như vậy và cần làm gì để thực hiện được điều đó.

Nhìn chung, có thể coi “Likeable Social Media” là một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những đã và đang muốn làm social. Nó chứa đựng đầy đủ những nguyên tắc làm việc thiết yếu và những chiến thuật, định hướng cơ bản trong công việc rất dễ hiểu.

Trên đây là những cuốn sách về Facebook Marketing mà bạn không thể bỏ qua. Đối với những người làm truyền thông, kinh doanh trực truyến trên mạng xã hội rất cần đọc những cuốn sách này để hiểu và biết được cách xây dựng thành công thương hiệu doanh nghiệp trên các nền tảng social. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đi tìm mua và sở hữu những cuốn sách này để trau dồi thêm những kiến thức bổ ích, bí kíp làm facebook marketing hiệu quả và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hiện nay, Facebook Marketing đang là xu thế, vì vậy hãy tìm hiểu kĩ càng và vận dụng đúng cách, hiệu quả để tạo ra nguồn thu nhập từ Facebook.

Xem thêm: 

Khám phá các hình thức quảng cáo trên Facebook phổ biến nhất

Những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và Việt Nam

 

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay: 
098.624.9595
Email: info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn